Giới thiệu

“Mẹ cần mua gì? Cho con ăn gì? Mẹ cần biết gì, …” là vài trong số rất nhiều câu hỏi của các Mẹ có con bắt đầu ăn dặm. Xuất phát từ thực tế kinh nghiệm của một bà mẹ cho con ăn dặm với bao bỡ ngỡ và khó khăn, cửa hàng Ăn Dặm Cùng Bé ra đời với tâm huyết và tình yêu dành cho các bé chập chững bước vào thời kì làm quen với các đồ ăn khác ngoài sữa.

Những đồ dùng và sản phẩm tốt nhất được Ăn Dặm Cùng Bé cẩn trọng lựa chọn từ những quốc gia khắt khe nhất trên thế giới về các sản phẩm chăm sóc trẻ nhỏ như: Anh, Mỹ, Đức, Nhật, CH Séc, Đài Loan,… Ăn dặm cùng bé vô cùng quan tâm và nâng niu từng chút một đến sức khỏe và sự đề kháng non nớt của các bé. Không chỉ đưa cho các mẹ những sản phẩm tốt về chất lượng, Ăn Dặm Cùng Bé còn chú trọng đến mẫu mã, hình thức các đồ dùng ăn dặm, nhằm tạo sự hứng khởi cho những bữa ăn của các bé; Ăn Dặm Cùng Bé còn sưu tầm, chia sẻ kinh nghiệm với các mẹ đang có con trải qua thời kì ăn dặm, giúp các mẹ có những kiến thức thực tế, để việc cho bé ăn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Với mục tiêu “Để mỗi bữa ăn của bé là một niềm vui”, Ăn Dặm Cùng Bé sẽ cố gắng nghiên cứu, khắc phục những thiếu sót và hoàn thiện hơn nữa để trở thành điểm đến cho các mẹ trong thời kỳ cho con ăn dặm.