Thông tin chi tiết
Tùy theo nhu cầu ăn của mỗi bé mà mẹ pha đặc hay loãng. Bột nở ra khi pha vì thế ban đầu mẹ pha một ít xem thế nào rồi thêm hoặc bớt tùy thích. Bột pha với nước sôi, nhưng ngon hơn khi pha với nước dùng dashi.
Pha 1 muỗng cà phê bột gạt ngang với 20 ml nước, khuấy đều. Sau đó, để nguội và cho bé dùng.
+ Bé từ 5-6 tháng: 1 muỗng bột cháo và cho từ 5 – 6 muỗng nước nóng (nhiệt độ từ 60-80 độ), trộn đều.
+ Bé từ 7-8 tháng: 1 muỗng bột cháo và cho từ 4 – 5 muỗng nước nóng (nhiệt độ từ 60-80 độ), trộn đều.
+ Bé từ 9-11 tháng: 1 muỗng bột cháo và cho từ 3 muỗng nước nóng (nhiệt độ từ 60-80 độ), trộn đều.
Lưu ý: Có thể khuấy thành cháo loãng hoặc cơm nát, tùy lượng nước cho vào. Trước tiên nên cho trẻ ăn 1-2 thìa, sau quen dần có thể tăng số lượng và số lần cho trẻ ăn. Cho nước sôi vào bột cháo, trộn đều, đậy nắp lại, 2-3 phút. Dùng ngay. Kiểm tra độ nóng trước khi cho trẻ ăn (1 thìa nhỏ khoảng 5ml).
Khi cả nhà đi du lịch, bột ăn dặm giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị của mẹ mà bé vẫn được đổi bữa thường xuyên với đầy đủ các chất dinh dưỡng từ rau củ. Túi có khóa zip nên cm chỉ cần zip túi lại và bảo quản nhiệt độ thường trong 15 ngày sau khi mở túi là dc ạ.
Quay lại mô tả ngắn
Reviews
There are no reviews yet.