CHÍNH SÁCH SHIP HÀNG (GIAO HÀNG)

 

Chắc các mẹ biết, thời buổi cạnh tranh cực khốc liệt, giá kèn cựa nhau từng nghìn một. Nhà e không tính phí ship vào giá hàng, vì thế e không freeship được với những đơn hàng nhỏ. Chúng ta bận con nhỏ không đi mua được thì hãy thêm 1 ít phí tạo công ăn việc làm cho những anh ship vất vả mưa nắng mang hàng tận nhà cho chúng ta nhé. Tuy nhiên, e cũng thích được freeship lắm nên sẽ hỗ trợ cm theo chính sách sau:

Các đơn hàng nội thành Hà Nội

< 500k: ship 20k (E thuê ship đồng giá các quận nội thành nên xa hay gần đều thế, mấy mẹ ở gần không muốn mất ship cứ qua cửa hàng e nhé).

500k-1 triệu: Ship 10k

Trên 1tr: freeship (Áp dụng với cả bỉm, sữa và giấy ướt)

Tất cả những đơn hàng sale sẽ không được freeship/shareship đơn hàng có chứa sản phẩm sale thì giá trị sản phẩm sale sẽ không được tính để freeship/shareship

Đây là quy định của công ty ship hàng:

– Phí ship trên áp dụng cho khách nhận nhận hàng trong giờ hành chính. Thông thường các đơn chốt trước 8h sáng sẽ phát trong buổi sáng, các đơn chốt trước 1h chiều sẽ phát trong buổi chiều. Đôi khi có thể chậm trễ do nhiều đơn hoặc tình hình thời tiết/giao thông. Rất mong các mẹ thông cảm.

– Các đơn ship gấp, ship tối, hẹn giờ hoặc cồng kềnh sẽ có báo giá riêng.

– Các đơn gửi nhà xe, bến xe thêm 10k phí (vì họ phải gửi xe và mang vác vào bến)

– Các đơn hàng chung cư hay tòa nhà nhiều tầng: mặc định là shipper chỉ đứng ở dưới, cm xuống nhận hàng vì shipper họ còn treo nhiều hàng ở xe, họ đi lên dễ bị mất hàng. Nếu do điều kiện cm không thể xuống được thì báo e trước để e thuê dịch vụ ship chung cư hoặc khi họ đến nhờ họ mang lên và trả thêm cho họ 10k vì họ phải gửi xe nữa (nhưng có rủi ro là họ sẽ từ chối nếu họ có nhiều hàng treo ở xe).

Các đơn hàng ngoại thành và ngoại tỉnh

Các đơn hàng ngoại thành và ngoại tỉnh e sẽ gửi qua đường bưu điện hoặc gửi xe khách, người nhận trả trả phí. Cụ thể như sau

Gửi xe khách: Các mẹ chuyển khoản trước tiền hàng, cung cấp thông tin nhà xe (bao gồm tên xe, bến và số điện thoại liên hệ), Ăn Dặm Cùng Bé sẽ chở hàng ra bến xe (phí chở ra bến xe theo chính sách các đơn hàng nội thành), tiền cước xe các mẹ sẽ thanh toán với nhà xe khi nhận hàng. Sở dĩ các mẹ cung cấp thông tin nhà xe vì để tránh gửi vào các xe không uy tín, mất hàng, hỏng hàng. Đối với 1 vài nơi như Nghệ An, Hải Phòng, Hải Dương, Lào Cai,…Ăn Dặm Cùng Bé sẽ chủ động gửi theo các hãng xe uy tín như Văn Minh, Hoàng Long, Vietbus…

Gửi qua đường bưu điện (Chuyển khoản trước): Chuyển nhanh hoặc chuyển chậm có phí khác nhau, Ăn Dặm Cùng Bé sẽ báo con số chính xác, cm quyết định gửi theo hình thức nào. Chuyển khoản trước tiền hàng + phí chuyển phát, Ăn Dặm Cùng Bé sẽ gửi hàng đến tận tay các mẹ (qua hãng vận chuyển Viettel). Chất lỏng sẽ không thể gửi chuyển phát nhanh, vì máy bay họ không đồng ý vận chuyển, mà sẽ phải chuyển bằng đường bộ.

Gửi COD (thanh toán tiền khi nhận hàng tại nhà): Đây là hình thức Ăn Dặm Cùng Bé không khuyến khích. Tuy nhiên e biết nhiều mẹ có con nhỏ, lại không có internetbanking, phải đi ra ngân hàng để chuyển nên e hỗ trợ các mẹ nhận hàng thì thanh toán luôn cho bưu tá. Với hình thức này, ngoài chi phí vận chuyển, bưu điện sẽ thu thêm của các mẹ phí cod (thu hộ)- thông thường từ 10-20k vì bản chất bưu điện họ chỉ có trách nhiệm vận chuyển hàng hóa, giờ họ phải làm thêm 1 việc là thu tiền rồi mang trả lại cho shop nên họ thu thêm phí.

Các mẹ mua hàng lưu ý, trong vòng 1-3 ngày (đối với chuyển nhanh), 4-7 ngày (đối với chuyển chậm), các mẹ để ý điện thoại để bưu tá gọi điện. Vì nhiều khi địa chỉ nhà các mẹ rất xa bưu cục, họ cần gọi điện trước để chắc chắn các mẹ có nhà. Không gọi điện được hoặc Ăn Dặm Cùng Bé cố gắng liên lạc mà không được, bưu điện sẽ chuyển hoàn và thu 2 lần tiền cước của shop. Với những đơn hàng bị chuyển hoàn, các mẹ sẽ không được nhận lại tiền đã chuyển khoản. Với những đơn hàng gửi cod bị chuyển hoàn, các mẹ sẽ được yêu cầu chuyển khoản trước với những đơn hàng sau.

 

LƯU Ý :

ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG, CÁC MẸ VUI LÒNG KIỂM TRA HÀNG VỚI NHÂN VIÊN GIAO HÀNG NGAY KHI NHẬN HÀNG.

MỌI SAI SÓT SAU ĐÓ ĂN DẶM CÙNG BÉ  SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM !